Tử Vi

Cung Kim Ngưu hợp màu gì để tiền luôn đầy túi, tình đầy tim, vàng đầy hũ?

Tiết lộ cung Kim Ngưu hợp màu gì để khi họ chọn những thiết bị, đồ trang sức màu đó sẽ giúp cuộc sống của mình thăng hoa, vượng phát.

Đặc điểm chung người cung Kim Ngưu

Những người thuộc cung Kim Ngưu là những người sinh trong khoảng thời gian 21/4 – 21/5.

Tính cách vượt trội của người cung này: đề cao chuyện tiền bạc và sự ổn định. Vì thế, họ cố gắng hết sức để đạt được hai điều trên. Nhờ đó, đa số cung hoàng đạo Kim Ngưu là những người giàu có, sở hữu cuộc sống sung túc.

Cung Kim Ngưu có sao Kim chiếu mạng bởi vậy họ là những người quyến rũ, tình cảm nồng nàn, thích mang, văn hóa, sự ngọt ngào, yêu nghệ thuật, họ có năng khiếu với các dòng nhạc cụ, thích vẽ, thích viết, mang trình độ ngôn ngữ tốt.

Ngoài ra, Kim Ngưu cũng là những người tinh tế, sở hữu đầu óc tổ chức, có tinh thần trách nhiệm, tỉ mỉ, kiên định, đáng tin cậy, hào phóng, mang trái tim thương.

Bất lợi trong tính bí quyết cung Kim Ngưu: họ là người hơi cứng đầu bắt buộc khó thay đổi họ. Một lúc đã quyết định việc gì, họ xoàng bỏ qua ý kiến của những người kế bên. Chính do vậy, họ xoàng không nhận được nhiều ý kiến đóng góp có tính giúp đỡ và xây dựng để phát triển năng lực của bản thân.

Biểu tượng của cung Kim Ngưu: bò đực, hải cẩu. Loài hoa yêu thích Kim Ngưu: Hoa loa kèn (huệ tây), lan dạ hương, hoa hồng, hoa đào

Sức khỏe những người thuộc cung này: các bộ phận trên cơ thể dễ nhiễm bệnh là cổ họng, cổ, tai, tuyến giáp, lưỡi, mồm, amiđan và hàm dưới

Công việc phù hợp: quản lý ngân hàng, sắm bán cổ phần chứng khoán, nhạc sĩ, nhà văn, nhà thơ, nhà chỉ huy khối nhân văn buôn bản hội, người truyền cảm hứng, diễn thuyết gia, thành thục kỹ thuật vũ trụ, kiến trúc sư, họa sĩ, bác sĩ, nha sĩ, dược sĩ, đạo diễn, nhân vật, trải nghiệm kỹ thuật khi không.

>>>Xem thêm: Cung nhân mã nam nữ

Những người cung Kim Ngưu thích ổn định phải ghét sự linh loạt hay hối thúc. Họ thích những gì hoang phí, trẻ trung đẽ và là người háo sắc.

Cung Kim Ngưu hợp màu gì?

Mệnh này chịu tác động của sao Kim, còn được biết đến như Nữ thần tình yêu, mệnh Kim được tạo hoá ban tặng cho sự an nhàn về vật chất. Mệnh này cũng ưng ý với sắc thái của bất cứ màu nào, đặc thù là màu hồng và xanh. Các sắc thái màu của đất và xanh lá cây là lựa chọn thứ hai. Ngoài ra một số màu sắc như màu xanh lục, vàng, nâu, kaki, màu be, màu hổ phách cũng cực kỳ hợp với người cung Kim Ngưu.

Kim Ngưu là người nội tâm bắt buộc trường hợp trang trí phòng ngủ hoặc chọn trang bị cho người cung Kim Ngưu, bạn buộc phải cân nhắc những màu trầm, nóng như hồng nhạt, xanh lục, vàng,…

Nguồn: Cung hoang dao

Post Comment