Tử Vi

Đoán vận mệnh của người có lỗ mũi to chi tiết nhất

Người mang lỗ mũi to làm gương mặt trở nên thường duyên, không kết hợp, đường nét thô kệch. Ko những vậy, trong tướng số nó còn thể hiện phổ biến ý nghĩa khác nhau. Cộng mua hiểu rõ rệt hơn về vấn đề này trong bài viết sau đây.

Dáng mũi to là như thế nào?

Mũi lớn là dáng mũi rộng rãi của người Á Đông, bằng mắt xoàng cũng có thể dễ dàng nhận diện được người sở hữu mẫu mũi lớn. Đây cũng là khuyết điểm trông mất cân đối, thô cứng, ko hài hòa, và kém duyên hơn hẳn.

Những đặc điểm về dạng mũi này như sau:

Phần đầu mũi tròn và to hơn bình xoàng.
Hai cánh mũi lớn bè sang trọng hai bên.
Lỗ mũi rộng rãi kèm theo sống mũi gồ ghề.

Nguyên nhân khiến mũi lớn
Đặc điểm di truyền là nguyên nhân chủ yếu khiến cho bạn sở hữu một loại mũi to quá khổ. Ví như ba hoặc má có dáng mũi to thì tỷ lệ con chiếc thành lập cũng đều thừa hưởng loại mũi giống như vậy.

Đừng bỏ qua: CÁCH bói bài tây 32 lá và ý nghĩa từng lá bài

xung quanh đó, một vài nguyên nhân khác cũng khiến lỗ mũi lớn như:

Thói quen ngoáy mũi xoàng xuyên.
Thói quen vặn vẹo mũi.
Do tai họa.
Ngoáy mũi nhiều làm mũi bị to

Những người lỗ mũi lớn sở hữu ảnh hưởng gì?

Về mặt sức khỏe thì lỗ mũi lớn là điều bình xoàng xĩnh, ko mang ảnh hưởng nào. Tuy nhiên, xét về thẩm mỹ thì mũi to khiến chủ nhân thấy tự ti, hoảng hốt ngùng, diện mạo xoàng xĩnh duyên hơn.

đặc thù lúc vừa mang chiếc mũi lớn còn tẹt sẽ làm người đối diện dễ sở hữu đánh giá tiêu cực do “nhìn mặt cầm hình dong”.

Xét tướng số người lỗ mũi to như thế nào?
nếu về thẩm mỹ người sở hữu mẫu mũi lớn tầm thường thiệt thòi thì trong tướng số đây lại là điều thuận lợi về cuộc sống cũng như tiền tài.

1. Tướng con gái mũi to
phụ nữ mũi to, sống mũi cao kém sở hữu thời trang mạnh mẽ, ko dễ bị hạ gục trước các khó khăn trong cuộc sống. Trong sự nghiệp, kinh doanh họ kém dễ gặt hái thành công, nhanh khiến chủ.

Tuy nhiên, với người mũi to, đầu mũi hơi khoằm trong tình duyên thì họ lại lận đận, mang thể bắt buộc “hai lần đò”.

2. Tướng con trai mũi to
Đàn ông mũi lớn, sống mũi hẹp, lộ kém cỏi phóng khoáng, vui vẻ, được mọi người yêu mến. Đồng thời, họ là người sở hữu sự nhạy bén, tự tin dễ cầm tóm được cơ hội tạo buộc phải thành công, danh vọng.

Nhưng đàn hắn mũi to, mặt ngắn thì ngược lại, họ hành động thiếu suy nghĩ, tầm thường bị tình cảm chi phối, hay ba hoa, ko trung thực làm toàn bộ người không muốn tiếp xúc.

3. Lỗ mũi to không nắm được tiền

Đây cũng là một trong những tướng số vượt trội của người mũi lớn. Họ kém cỏi mang tính phóng khoáng, hay lo chuyện bao đồng nên khó nắm được tiền tài của mình.

Theo tiêu chuẩn thẩm mỹ tiên tiến ngày nay, mũi sở hữu dáng sang trọng thì phần lỗ mũi bắt buộc nhỏ, sống mũi cao. Trong nhân tướng học của phương Đông, hầu như coi lỗ mũi lớn là tướng mũi xấu, có tiền đồ ko tốt.

4 bí quyết các khắc phục nhược điểm mũi lớn

Để tạm thời che đi khuyết điểm này, bạn hãy áp dụng những bí quyết sau đây để mũi trông đẹp và nhỏ gọn hơn:

1. Makeup
Đây chính là cách thời gian nhanh giúp bạn tạm thời che đi cái mũi lớn thô kệch trên khuôn mặt. Tuy nhiên về lâu dài thì bạn sẽ mất thời gian khi xoàng xuyên bắt buộc makeup lúc ra đường.

2. Bài tập massage mũi
Massage mũi thường xuyên sẽ giúp sống mũi cao hơn, đầu mũi thu hẹp thon gọn lại. Bạn chỉ buộc phải tiêu dùng 2 ngón tay trỏ và ngón giữa vút mũi lên, và kéo đầu mũi xuống, nhẹ nhàng ép phần cánh mũi. Thực hiện đến khi mũi nóng và đỏ mỗi ngày để cải thiện dáng mũi trẻ trung hơn.

3. Sử dụng kẹp nâng mũi
Kẹp nâng mũi có tên Nose Up là dụng cụ rộng rãi hiện tại tóm nguồn từ Hàn Quốc. Bạn chỉ cần sử dụng kẹp kẹp mẫu mũi lại xoàng xĩnh xuyên để khắc phục nhược điểm loại mũi to của mình.

Nguồn: https://tuviso.com/nhan-tuong/

Post Comment