Tử Vi

Giới thiệu về Lê Đỗ Quỳnh Hương thần số học

Chào Anh chị, thời kì qua mình (sau này xin gõ tắt là m) đột nhiên biết tới một môn công nghệ tên là thần số học từ anh đồng nghiệp cũ. Anh cũng được giới thiệu từ một bạn đồng nghiệp khác. Hầu hết đều đã học, thực hiện và ‘soi’ dùm cho người thân, bạn bè và đi tới kết luận chung là rất đúng.

M nghĩ đây với thể coi là hữu duyên vì vốn từ trước tới giờ, m luôn lừng chừng về các tính phương pháp kì lạ của bản thân. M bối rối và cạnh tranh lúc chưa thực thụ giải mã đc bản thân, cho nên không ít lần gặp rối rắm trong cuộc sống và công việc.

Mãi tới lúc m khởi đầu học và hành cử chỉ yêu hải quan mình thì rất tự nhiên, m được trao cơ hội hiểu thêm chính mình qua bộ môn này. Vậy, nếu bạn cũng đang gặp những trắc trở tương tự về việc đọc hiểu và khai hoang ưu thế ở bản thân thì mình nghĩ đây có thể là nguồn thông tin hữu dụng cho bạn.

Vậy trước tiên, hãy cộng m Đánh giá qua thần số học hay Numerology là gì nhé!

1/ Thần số học:

Theo Wikipedia thì Thần số học hay còn gọi là số bí thuật là bất kỳ niềm tin vào mối quan hệ tôn giáo thần thánh và thần bí giữa những chữ số và sự kiện. Tư tưởng này cũng thăm dò về sự tương quan giữa số của những chữ dòng trong danh xưng với các thứ với tính tinh thần.

Còn để định nghĩa dễ hiểu hơn thì bạn cứ nghĩ đến lúc mình sinh ra vào ngày-tháng-năm sinh đấy, thì những đặc điểm tính cách, khao khát, sức mạnh và căn số của bạn đã được tác động to bởi những tần số rung toả từ các Con số đấy. Bằng phương pháp xác định và quán chiếu chính mình dựa trên những Con số này, bạn sẽ sớm tăng trưởng được nhận thức về bản thân, tức:

Biết mình là ai ngay từ khi sinh ra
nghĩ đến những bài học ta cần phải trải qua và thử thách ta cần phải đối mặt.
thành ra, có thể nói Thần Số Học chính là tấm gương phản chiếu hành trình của một con người dưới dạng Báo cáo.Vậy nếu mọi thứ đã được định đoạt, bạn sẽ ko cần phải đổi thay mọi chuyện trong đời mà cứ thể để toàn bộ tự đến tự đi?

>>>Đừng bỏ qua: những câu thả thính đỉnh cao

Vì hiểu và thực hiện về thần số học chỉ giúp bạn nắm được tổng quan về tính cách, điểm hay và điểm yếu ở bản thân. Còn việc đổi thay cuộc đời thì nằm trong vùng quyết định và kiểm soát của bạn.
Chung quy, Thống kê nhắc lên bạn hay dở ra sao để từ ấy bạn sẽ đổi thay thế cục mình bằng cách thức bổ sung các Con số mình thiếu và phát huy các Báo cáo mạnh.

Chính vì lẽ đó mà cô Quỳnh Hương đã xin được gọi bộ môn này là Nhân số học để mỗi người có thể áp dụng được quy luật vận hành của các Con số và đổi thay quỹ đạo đời mình.

2/ Hệ thống của Thần Số Học:

Được phân chia thành bốn dạng chính thức: Chaldean, Kabbalah, Pythagore, I Ching. Mỗi hệ thống đều đưa ra các công thức tính toán khác nhau và các lý luận khác nhau.

Nhưng ở thần số học Quỳnh Hương, bạn sẽ tụ hội vào Công trình nghiên cứu của nhà toán học Pytago (nghe quen không, cha đẻ của bình phương cạnh huyền bằng bình phương của 2 cạnh góc vuông á =))

Cụ thể, hệ thống Pytago này sử dụng phối hợp cả ngày sinh và tên để tính những Thống kê biểu trưng cho thế cuộc mỗi người. Các Con số dùng là từ số 1 tới số 9 và thêm 2 số đặc thù 11 và 22, tức 11 số hầu hết. Đây là hệ thống chính quy được vận dụng cho đến hiện giờ.

♦ Điểm cộng:
– Cô Quỳnh Hương giảng rất dễ hiểuuuu.
– có bài tập trực quan cuối clip nên người nào ngán lí thuyết như m ko sợ nhé!
– Giọng cô rất truyền cảm, nhẹ nhàng nên thông báo dễ đi vào đầu và ở luôn chứ không ra tai kia (giọng MC mà lị)

♦ Điểm ‘huyền’:
Ngoài một số clip bị lọt tạp âm thì m chưa mua ra đc điểm ko thích nào 😀
4/ chia sẻ mẹo học và nhớ nhanh của mình:

Wait wait, hãy lặng tâm là bạn vẫn sẽ hiểu đc bài chỉ trong 30-40 clips, như mình đây. Vậy nên, cứ trong khoảng từ, bạn hứng thú chiếc gì thì cứ Nhận định trước. Dù mình highly recommend coi theo quy trình để trật tự bài học không bị đảo loạn và khiến cho bạn nhọc về sau.

tư nhân m lúc bắt đầu xem thì đi thẳng vào những clip can hệ Ngày-tháng-năm sinh của m, vì soi mình rồi mới soi người đc mà. Nên là m sẽ coi kĩ những clip dính tới mình trước.Chẳng hạn ai sinh 20/2/2010 thì coi clip về Báo cáo chủ đạo là 7, ngày sinh là 2.
Sau lúc nắm được cụ thể về biểu đồ ngày sinh, Con số chủ đạo là gì, điểm mạnh yếu của mình và ý nghĩa từng chữ số. M thực hành luôn. M soi celeb thành công, celeb đã từ trần, celeb tự sát sớm.. Khá weird nhưng vì đấy là các trường hợp m mang thể tiện lợi Quan sát và phần nào rút ra được điểm chung giữa nhiều ‘dữ liệu’ dựa trên các Báo cáo.

trong khoảng đấy đặt câu hỏi vì sao họ tuấn kiệt, giao thiệp giỏi, vì sao phong cách của họ khác biệt, vì sao họ giỏi lãnh đạo, vì sao họ không san sẻ bản thân đa dạng hơn.. Vân vân, mây mây. Bạn hỏi càng đa dạng, bạn sẽ học càng sâu, nhớ nha!
Rồi m soi tới gia đình, bạn bè, người nhà xa gần.. Bằng cách thức Nhìn vào tính cách của họ qua Báo cáo và chính họ trong đời thực, bạn sẽ lí giải hợp lí về nghĩ suy, hành động của họ trong những cảnh huống khác nhau.
cùng lúc bằng phương pháp này bạn cũng có động lực coi những clip ko-liên-quan tới mình (tức các Thống kê hay mũi tên khác). Qua ấy mở rộng sâu sắc tầm hiểu biết về ý nghĩa các Báo cáo trong từng trường hợp đặc biệt (như 22/4 của ba mình^^)

Nhân số học của cô Lê Đỗ Quỳnh Hương.

M nhìn thấy, chúng ta ko bỗng dưng đến mang thế cuộc này và sống một đời buông trôi, hưởng lạc. Vì ai cũng sở hữu sứ mạng và bài học của riêng mình ở đời này. Bằng cách này hay phương pháp khác, bạn sẽ được đời dạy, người dạy hay chính bạn phải tự học để khôn hơn, sâu sắc hơn cũng như đến sắp hơn có hoàn hảo, tham vọng và sứ mạng của mình.

Bằng ko, những khó khăn, thử thách với danh bài học vẫn sẽ xảy đến có bạn. Cho tới khi bạn thực sự phản tư và nhận thức được điều mình đang khiến cho sai. Và bằng mọi sự nỗ lực, tỉnh giấc thức và trách nhiệm để sửa lỗi, sống thấp và có ý nghĩa hơn!

À, bạn sẽ thấy Con số 7 trong bộ môn này với ý nghĩa đặc biệt, ngoài ‘danh nghĩa’ bình thường là may mắn.

Khép lại cho một bài giới thiệu tương đối dàiii, m hi vọng bạn có thể thu lượm được các phút chốc ố à đầy vỡ vạc và thú vị xuyên suốt thời kỳ học và hành Nhân số học.

đồng thời, thêm hiểu thêm thương và hăng hái phát triển bản thân để có thể giúp đời giúp người nha!

Và m cũng rất vui giả dụ bạn quay lại cmt điều bạn thích ở bộ môn sau khi Tìm hiểu cũng như chia sẻ bộ môn tới người bạn nghĩ sẽ cần đấy.
Thương và chúc Anh chị em một ngày phải chăng lành 💓
Theo nguồn: https://vncphathoc.net/

Post Comment