Tử Vi

Trải nghiệm sinh năm 2003 tuổi gì và hợp màu nào nhất?

Mỗi người sinh ra đều gắn liền sở hữu 1 con giáp và 1 năm sinh cố định. Vậy sinh năm 2003 tuổi gì? Mệnh nào? Các điều gì với thể bạn sẽ trải qua trong suốt cuộc đời? Và khiến thế nào để giảm thiểu vận khí xui xẻo? Mọi thứ sẽ được tiết lộ trong bài viết này.

Sinh năm 2003 tuổi gì? Mệnh gì?

Sinh năm 2003 là năm con Dê. Người sinh năm này gọi là năm Quý Mùi. Sinh từ ngày 01/02/2003 đến 21/01/2004 dương lịch.
Người sinh năm 2003 thuộc mệnh Mộc – Dương Liễu Mộc (tức là Gỗ cây dương). Năm nay 2020 đã là 18 tuổi.
Mệnh tương sinh: mệnh Hỏa và Thủy, mệnh tương: khắc Thổ và Kim.

Tổng quan vận mệnh người sinh năm 2003

Số đông người sinh năm 2003 thường nghĩ suy phổ quát, đa sầu đa cảm, mềm lòng. Nhìn ngoài mặt cứ nghĩ họ là người hướng nội nhưng họ rất biết phương pháp giao thiệp. Hòa đồng với mọi người, biết bí quyết sẻ chia và cảm thông mang người khác.
Người tuổi con dê thường mang khát vẳng cao và cầu tiến trong công việc. Đôi khi tương đối bất cẩn, chủ quan và tương đối chấp nhất.
Kinh tế của họ khá ổn định, nhưng lại ko quá sung túc. Do sở hữu chí tiến thủ nên nếu cố gắng và tập trung thì sự nghiệp sẽ thăng tiến nhanh.
Họ là người thông minh, nhạy bén, mang nỗ lực. Nên công danh khá tinh ma, tinh thần chống chọi mạnh mẽ, quyết tâm.
từ năm 28, 29 tuổi sẽ dễ gặt hái được phổ biến thành công. Gia đình cũng no ấm và hạnh phúc ở tuổi này.
Nam mạng:
Cuộc sống trong khoảng nhỏ hơi bấp bênh, thăng trầm. Trong khoảng năm 29 tuổi thì sự nghiệp mới bắt đầu phất lên. Phát triển thành giàu sang, phú quý hơn. Nếu biết cách nắm bắt được thời cơ thì trong khoảng năm 26 tuổi với thể thành công sớm.
Nữ mạng:
thời gian trung vận của nữ Quý Mùi thường ko được bằng phẳng, gặp rộng rãi khó khăn. Bên cạnh đó, lúc bước tới hậu vận sẽ phát triển thành giàu sang, ấm no hơn. May mắn cũng đến, mọi chuyện cũng trở thành trơn tuột hơn.
tuyến phố công danh nếu như trang nghiêm đeo đuổi thì thăng tiến nhanh và cao. Trung vận tuy phong lưu nhưng gia đình mang một số dị đồng. Tới hậu vận mới hóa giải được hiềm khích. Gia đình mới đầm ấm, hòa thuận. Từ năm 29 tuổi, sự nghiệp ổn định và cứng cáp hơn. Tiền nong dư dả trong khoảng năm 40 tuổi.
Tính cách thức của người sinh năm 2003 đa sầu đa cảm

Người sinh năm 2003 hợp màu gì?

Nam mạng thuộc cung Ly, hành Hỏa rất hợp có những màu tương sinh như xanh lục, xanh lá cây. Ngoài ra còn có màu tương thích như đỏ, tím, cam, hồng thuộc hành Hỏa. Màu chế ngự là trắng, ghi, xám. Các màu kỵ là những màu thuộc mệnh Thủy: xanh biển và đen và những màu thuộc mệnh Thổ như vàng, nâu.

Nữ mạng thuộc cung Càn, hành Kim nên sẽ hợp với những màu tương sinh như màu nâu, vàng hành Thổ. Màu tương xứng như trắng, ghi, xám thuộc hành Kim. Các màu tương khắc gồm đỏ, tím, cam, hồng thuộc hành Hỏa và màu đen, xanh biển thuộc hành Kim.
các màu tương sinh hay hợp mệnh là các màu sẽ mang lại may mắn, vận khí, điềm lành cho người sinh năm 2003. Còn những màu khắc, kỵ thì nên hạn chế tiêu dùng trong kiểu dáng nội thất trong nhà vì không đáp ứng và mang thể gặp tai họa, giảm năng lượng.

Sinh năm 2003 hợp tuổi nào?

Trong công việc nên tuyển lựa các tuổi sau đây: Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi. Những tuổi này mang lại may mắn, công danh cho người sinh năm 2003. Nếu như phối hợp khiến cho ăn trong khoảng thời gian dài sẽ được phát tài, tiền của chất đống. Từ đấy cuộc sống gia đình cũng trở nên ấm no, đủ đầy, vui vẻ và hạnh phúc hơn.
Đối mang hôn nhân thì nên chọn các tuổi sau: Quý Mùi, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Tân Mão, Tân Tỵ và Kỷ Mão. Những tuổi này sẽ tạo điều kiện cho người sinh năm Quý Mùi tình duyên trơn tuột, dễ dàng. Hạnh phúc viên mãn, con loại học chuyên nghiệp ngoan hiền.
Tuổi đại kỵ gồm Nhâm Thìn và Canh Thìn. Những tuổi này ko nên khiến ăn chung hay thành thân vì đem lại xui xẻo, điềm dữ. Sở hữu thể đoản mệnh sớm.

Tử vi tuổi Quý Mùi năm 2020

>>>Xem thêm:

nháy mắt phải

nháy mắt trái nam

Nam mạng:
Năm 2020 được sao Mộc Đức chiếu, hợp với mệnh Mộc nên gặp phổ quát may mắn. Tình duyên cũng vui vẻ, thấp đẹp. Sao này chiếu mạnh nhất vào tháng 10 và tháng 12 âm lịch. Không những thế nên chú ý bệnh về mắt.
không những thế dễ gặp hạn Huỳnh Tuyền về bệnh tật. Nếu như với mưu tính, tham vẳng danh lợi thì rất dễ thất bại.
Vận Niên là Kê Hồi Viên. Đây là vận tốt, cuộc sống được phong túc, vui vẻ. Đủ ăn mặc, không thiếu thốn. Mọi chuyện bình an, đa dạng tài lộc, phấn đấu sẽ thành công.
Nữ mạng:
Năm 2020 được sao Thủy Diệu chiếu, hợp mệnh nên sở hữu nhiều tài lộc, chuyện hỷ. Được người khác trợ giúp. Tháng 11 âm lịch với thể bị đau ốm nên kỹ lưỡng.
Gặp hạn bệnh tật, tốn hao tiền của. Đi ra ngoài tỷ mỉ xe cộ, dễ gây hiểm nguy tính mạng.
Vận Niên cũng là Kê Hồi Viên. Mọi chuyện công nên danh toại, mọi điều như ý. Nhưng cũng cần kỹ càng sông nước và cho vay khó đòi.

Nguồn xem: Tử vi

Post Comment