Phong Thủy

Tuổi Bính Dần hợp hướng nào, làm nhà hướng nào theo phong thuỷ

Xem hướng hợp với tuổi là một phần quan trọng trong thuật phong thuỷ, 1 ngôi nhà tốt sẽ mang tới may mắn, hưng vượng vượng và giàu có cho gia chủ tới suốt cuộc thế,… Trong ấy xem hướng nhà theo tuổi là một trong các nhân tố để đảm bảo ngôi nhà, nơi làm cho việc, ban thờ,.. Hợp phong thủy, mang lại cát lợi. Dưới đây là gợi ý tuổi Bính Dần hợp hướng nào?

Người xưa có câu “Lấy vợ phụ nữ, làm cho nhà hướng Nam” giống như 1 điều thế tất đàn ông phải lấy phụ nữ, việc khiến cho nhà hiển nhiên là khiến nhà hướng Nam. Hướng nhà tác động to tới môi trường làm việc và cư trú. Việc lựa chọn hướng nhà phải bao quát điều kiện khí hậu, cảnh ngộ địa lí… Thường ngày, hướng nhà phải chăng là phải giải quyết được đề xuất là mùa đông nhận được ánh sáng mặt trời, mùa hè tránh được ánh nắng chiếu trực tiếp nhưng mà thông thoáng, mát mẻ. Đồng thời, phải cân nhắc đến cảnh quan tiếp giáp với của ngôi nhà, quan cảnh xã hội của ngôi nhà.

Phong thủy bát trạch là một trường phái giúp xác định các phương hướng tốt xấu của mỗi người, dựa vào năm sinh âm lịch và nam nữ của người đó. Cách thức này dễ thực hành mà hiệu quả cao nên rất được ưa chuộng. Môn phái bát trạch kết hợp các phương vị của ngôi nhà sở hữu mệnh của chủ nhà. Theo ấy, các hướng rẻ xấu của mỗi người (4 hướng phải chăng và 4 hướng xấu) phụ thuộc vào quái mệnh (hay quái số) của người đấy. Người ta dựa vào những hướng rẻ để chọn hướng cửa chính, hướng đặt giường ngủ, bàn làm cho việc,… Và dựa vào các phương (cung) phải chăng xấu trong ngôi nhà, nơi làm việc để sử dụng vật phẩm phong thủy kích hoạt vận may, hóa giải vận rủi.

Thông báo tuổi Bính Dần

Năm sinh dương lịch: 1986
Năm sinh âm lịch: Bính Dần
Nam: Khôn (Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh; Nữ: Khảm (Thuỷ) thuộc Đông Tứ mệnh
Ngũ hành: Lửa trong lò (Lô Trung Hoả)

các hướng nào hợp và khắc đối với tuổi Bình Dần

Tuổi Bính Dần có mệnh Hỏa trong ngũ hành. Cầm tinh con cọp chúa tể sơn lâm với thể thấy người tuổi này khiến việc hay trong cuộc sống thường không ngại gian khổ, càng khó khăn họ càng muốn thử thách bản thân. Đặc biệt là những người rất giữ chữ tín 1 khi đã có chuyện muốn khiến họ sẽ khiến cho tới cùng. Thế nhưng tuyến đường công danh và sự nghiệp của họ lại ko mấy thuận tiện. Bính Dần thường xuyên gặp phải khó khăn, trục trặc, thậm trí mang những lần họ phải đương đầu sở hữu nguy hiểm. Để hóa giải bớt đi những điều ấy và thuận tiện hơn về phần xếp đặt nhà cửa và hướng khiến cho việc cần phải khôn cùng chú ý.

Các hướng hợp nhất đối sở hữu Nam tuổi Bính Dần

Hướng Tây Bắc (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Gia đình gắn kết trên dưới thuận hòa nên đặt khiến cho cửa chính để đón sự yêu thường vào nhà
Hướng Đông Bắc (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Phú quý giàu sang, hút tiền của và danh vọng, lộc khiến ăn nên ngồi làm việc theo hướng này.
Hướng Tây (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): với thể nhận được lộc trời cho để sinh con đẻ loại, phú quý giàu sang nên đặt làm phòng ngủ.
Hướng Tây Nam (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Cuộc sống yên ổn, luôn tha hồ thuận tiện im trong những việc muốn làm cho, an khang phồn thịnh vượng nên chọn khiến cho nơi phòng làm cho viêc.

Hướng xấu cần tránh:

Hướng Bắc (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Gặp họa hiểm nguy tới tính mệnh, hoặc phải chứng kiến sự chết chóc
Hướng Đông (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Bất trắc, thị phi, thất bại
Hướng Nam (Lục sát hay Nhà với sát khí): Gặp rối rắm về chuyện tình cảm, sở hữu thể gặp tai nạn
Hướng Đông Nam (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Mất của nả, thất nghiệp
những hướng hợp nhất đối sở hữu Nữ tuổi Bính Dần
Hướng Bắc (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Cuộc sống yên ổn, luôn thoải mái tiện lợi yên ổn trong các việc muốn làm, an khang hưng vượng vượng nên chọn làm cho nơi phòng khiến cho việc.
Hướng Đông (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): sở hữu thể nhận được lộc trời cho để sinh con đẻ chiếc, phú quý giàu sang nên đặt làm phòng ngủ.
Hướng Nam (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Gia đình gắn kết trên dưới thuận hòa nên đặt khiến cửa chính để đón sự yêu thường vào nhà.
Hướng Đông Nam (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Phú quý giàu sang, hút tiền tài và danh vọng, lộc làm cho ăn nên ngồi khiến việc theo hướng này.
TRải nghiệm:
– Bói ngày sinh: https://tuviso.com/boi-theo-ngay-sinh.html
– Bói bài tarot: https://tuviso.com/xem-boi-bai-tarot.html

Hướng xấu cần tránh:

Hướng Tây Bắc (Lục sát hay Nhà sở hữu sát khí): Gặp rối rắm về chuyện tình cảm, với thể gặp tai nạn
Hướng Đông Bắc (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Mất của nả, thất nghiệp
Hướng Tây (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Bất trắc, thị phi, thất bại
Hướng Tây Nam (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Gặp họa hiểm nguy đến tính mạng, hoặc phải chứng kiến sự chết chóc
Nam tuổi Bính Dần đặt bếp hướng nào?

– Đặt bếp theo hướng Tây

Hướng Tây theo mệnh của gia chủ Bính Dần thuộc vào chòm sao Thiên Y chủ về sức khỏe. Bởi vậy đặt bếp theo hướng này sẽ giúp nâng cao cường sức khỏe cho gia đình, gia nâng cao tiền của và mang âm lực viện trợ lúc nguy nan nên hướng này rất khả quan cho người đàn bà trong gia đình.

– Đặt bếp theo hướng Tây Nam

Hướng Tây Nam theo mệnh của gia chủ Bính Dần thuộc vào cung Phục Vị chủ về tinh thần. Cho nên, đặt bếp theo hướng này sẽ giúp mang lại sức mạnh ý thức cho gia đình, may mắn trong học tập và thi cử.

– Đặt bếp theo hướng Tây Bắc

Hướng Tây Bắc theo mệnh của gia chủ Bính Dần thuộc vào cung Diên Niên chủ về tình cảm. Do vậy, đặt bếp theo hướng này sẽ giúp cho những mối quan hệ tình cảm được bền chặt, gia đình hòa thuận hạnh phúc, nhận phổ biến tài lộc và nhân khẩu.

– Đặt bếp theo hướng Đông Bắc

Hướng Đông Bắc theo mệnh của gia chủ Bính Dần thuộc vào cung sinh khí chủ về tài lộc, sức khỏe và con chiếc. Vì thế đặt bếp theo hướng này sẽ giúp mang đến cho gia đình tài lộc, công danh, thăng quan tiến chức và tạo ra sinh khí dồi dào cho các thành viên trong gia đình.

Phương hướng xây nhà hợp phong thủy
– Chủ mạng Khôn chọn hướng Khôn (Tây Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Khôn Vi Thuỷ trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thứ cát nhưng thực tiễn kỵ không nên sử dụng. Vì Phục vị thuộc sao Tả người thương, âm Thuỷ còn cung Khôn thuộc âm. Mang hại cho mẹ hoặc vợ.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Đoài (Chính Tây) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Thiên Y là quẻ Địa Trạch Lâm trong Kinh chu dịch. Trong gia đình vợ chồng hợp nhau, mang được phổ biến của cải, con mẫu đông đúc đầy nhà. Thượng cát.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Càn (Tây Bắc) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Diên Niêu là quẻ Địa Thien Thái trong Kinh chu dịch. Chủ nhà được đắc tài, vợ chồng được hoà hợp. Thượng cát.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Khảm (Chính Bắc) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt mạng là quẻ Địa Thuỷ Sư trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị mất người, mất của. Đại hung.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Cấn (Đông Bắc) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung sinh khí là quẻ địa sơn thiên trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thượng cát nhưng thực tại kỵ ko nên sử dụng vì nhựa sống thuộc Sao Than Lang Dương Mộc, còn cung Cấn thuộc Dương Thổ với hại cho con trai út.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Chấn (Chính Đông) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Hoạ Hại là quẻ Địa Lôi Phục trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị thị phi, có tai tiếng, kiện cáo, bệnh tật. Thứ hung.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Tốn (Đông Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỷ là quẻ Địa Phong Thăng trong Kinh chu dịch. Chủ nhà gặp nạn hoả tai, lâm trọng bệnh. Đại hung.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Địa Hoả Mình Đi trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị với tai tiếng xấu, tiền nong bị hao hụt. Thứ hung.

>>>Xem thêm: giật mắt trái

Tuổi Bính Dần hợp với màu gì?

– Nam mệnh sinh năm 1986 thuộc cung Khôn, hành Thổ hợp sở hữu những màu thuộc hành Hỏa là Đỏ, Hồng, Tím Cam (vì Hỏa sinh Thổ); màu tương hợp thuộc hành Thổ là Nâu, Vàng; màu chế ngự được thuộc hành Thủy là Đen, Xanh nước biển.

Kỵ với những màu thuộc hành Mộc là Xanh lá cây vì Mộc khắc Thổ; không nên tiêu dùng màu Trắng, Xám, Ghi thuộc hành Kim vì Thổ sinh Kim dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

– Nữ mệnh sinh năm 1986 thuộc cung Khảm, hành Thủy hợp với những màu tương sinh thuộc hành Kim là Trắng, Xám, Ghi; màu tương hợp thuộc hành Thủy là Đen, Xanh nước biển; màu chế khắc được thuộc hành Hỏa là Đỏ, Hồng, Tím.

Kỵ mang các màu Vàng, Nâu thuộc hành Thổ vì Thổ khắc Thủy; không nên dùng màu Xanh lá cây thuộc hành Mộc vì Thủy sinh Mộc, dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

Tuổi Bính Dần hợp với số nào?
– Nam mệnh sinh năm 1986, tuổi Bính Dần vì là mệnh cung Thổ (Khôn), nên hợp với số: 2, 5, 8, 9

– Nữ mệnh sinh năm 1986, tuổi Bính Dần vì là mệnh cung Thủy (Khảm), nên hợp với số: 1, 6, 7

Tuổi đại kỵ sở hữu tuổi Bính Dần
Tuổi đại kỵ là các tuổi tương khắc có mệnh của bạn bởi thế khi phối hợp mang các tuổi này thường ko mang đến may mắn trong công danh sự nghiệp mà ngược lại còn mang thêm cạnh tranh, thất bại trong công tác đó là các tuổi: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu, Kỷ Mùi.

Nguồn xem: Tu vi

Post Comment