Tử Vi

Xem đường chỉ tay nam, nữ đoán vận mệnh tương lai

Đường chỉ tay mỗi người trọn vẹn không giống nhau, không ai giống ai. Thông qua nét sâu cạn, mờ đậm của các đường chỉ tay mà bạn dự đoán phần nào về tính chất cách, sự nghiệp, tình yêu của người nào đó. Hãy cùng chúng tôi xem chỉ tay đoán vận mệnh mai sau tốt xấu, mời bạn cùng tham khảo qua nội dung bài viết tiếp sau đây.

các đường chỉ tay xuất hiện ngay trong lúc bạn chào đời. Mỗi người vốn sở hữu các đường chỉ tay khác biệt, không người nào giống ai. Trải qua độ sâu cạn, mờ đậm của đường chỉ tay mà bạn Dự kiến phần nào về tính bí quyết, vận mệnh mai sau ra làm sao.

Thường trong bàn tay mọi người có mặt 4 đường chỉ tay chính: đường sinh đạo, đường trí đạo, đường tâm đạo & đường công danh sự nghiệp. Phụ thuộc vào 4 đường chỉ tay này chúng ta có thể Dự kiến cuộc đời vận mệnh tốt xấu ra sao sau này.

>>>Xem thêm: Xem vận mệnh đường chỉ tay 3 đường riêng lẻ

1. Xem chỉ tay đường sinh đạo

Đường chỉ tay sinh đạo hay còn gọi là đường sống hoặc đường đời. Đường chỉ tay này xuất hiện căn nguyên từ nửa ngón cái & ngón trỏ kéo dãn chạm đến cổ tay. Trải qua đường sinh đạo bạn cũng có thể dự đoán về sức khỏe, tuổi thọ cũng như cuộc sống thường ngày tương lai thế nào.

Người nào chiếm hữu đường chỉ tay sinh đạo cong, dài, đậm và rõ rệt thì cuộc sống của họ khá sung túc, sức khỏe dồi dào, sống lâu sống khỏe. Lòng tin lúc nào thì cũng an vui, dễ chịu, hòa bình tự tại. Ngược lại đường chỉ tay sinh đạo ngắn, đứt đoạn, mờ nhạt thì chết yểu, sống không thọ. Bệnh tật đau ốm liên miên.

tại 1 góc độ khác, đường chỉ tay sinh đạo phản ánh phần nào về tính cách của người sở hữu chiếm dụng. Chẳng may sở hữu đường sinh đạo ngắn minh chứng bạn là kẻ nhút nhát, thiếu kiên trì. Làm cho việc gì cũng sốt ruột, luôn cần sự hỗ trợ của người khác. Chính vì điều ấy mà người ta luôn được người kề bên bảo đảm, che chở & yêu thương hết mực.

>>>Đừng bỏ qua: quỳnh hương thần số học

2. Đường chỉ tay tâm đạo

Đường chỉ tay tâm đạo hay còn gọi là đường tình duyên. Đường chỉ tay này căn nguyên từ dưới ngón tay út kéo dãn dài đến giữa ngón tay trỏ & ngón tay giữa. Thông qua đường tâm đạo bạn cũng có thể Dự kiến phần nào về tình yêu, cảm tình gia đình, người thân trong gia đình, đồng đội.

Đường chỉ tay tâm đạo đậm, rõ nét không chẻ nhánh thường cho biết bạn là người hiền khô, ngay thẳng. Luôn sống hướng thiện, trợ giúp người khác mà không cần báo đáp. Cảm tình luôn ở tại mức độ thân thiện, thân cận & kết nối.

Đường chỉ tay tâm đạo dài nhưng cạn, mờ nhạt thường bộc lộ sự yếu đuối, sống lụy tình. Luôn coi trọng cảm tình, giải quyết vấn đề lúc nào cũng nghiêng hẳn theo tình cảm nhiều hơn thế. Cũng chính vì sống quá cảm tình nhưng dễ bị người khác lừa dối và phản bội.

Đường chỉ tay tâm đạo ngắn, đứt đoạn biểu lộ sự phản bội trong tình yêu. Tình cảm luôn gặp nhiều vấn đề khó xử lý, trong cuộc sống luôn xuất hiện nhiều mâu thuẫn, tranh cãi xung đột.

Đường chỉ tay tâm đạo uốn lượn, không ngay hàng thẳng lối. Điều này cho biết bạn là kẻ dễ biến đổi, không có chính kiến của mình. Dễ bị ảnh hưởng từ môi trường thiên nhiên.

3. Đường chỉ tay trí đạo

Đường chỉ tay trí đạo hay còn gọi là đường trí tuệ, đường này bắt đầu từ nửa lòng bàn tay đến giáp với đường sinh đạo. Qua đường chỉ tay này chúng ta cũng có thể dự đoán phần nào về trí tuệ, sự mưu trí, năng lực tư duy phát minh sáng tạo của một người. Tượng trưng cho việc chiến thắng trong việc, làm cho ăn.

Đường chỉ tay trí đạo sâu đậm và rõ rệt thông thường là người có tài năng trí tuệ hơn người. Khiến cho việc gì rồi cũng suy tính rất cẩn thận và kỹ càng, luôn đặt mục tiêu cho chính mình. Trước lúc đề ra một quyết định, người này thường đứng ở nhiều khía cạnh để lưu ý đến.

Đường chỉ tay trí đạo ngay hàng thẳng lối thông thường là người sống như thực tế, luôn chủ động trong hầu hết việc, là kẻ chứa đầy tham vọng. Họ sẵn sàng giẫm đập lên quyền lợi của người khác để đem về quyền lợi, tiền của cho chính mình.

Đường chỉ tay đứt quãng có ý nghĩa gì trong tướng số
Đường chỉ tay trí đạo phân nhánh ở cuối đường thường là người rất khéo léo trong các công việc ăn nói giao tiếp. Những quan hệ xã hội luôn tốt và đem đến nụ cười tiếng cười trong cuộc sống.

4. Đường chỉ tay công danh (sự nghiệp)

Đường chỉ huy công danh sự nghiệp hay nói một cách khác là đường sự nghiệp, đường này nguồn gốc từ phần bên dưới cùng của lòng tay (gần cổ tay) đến giữa ngón tay giữa bàn tay. Nhờ vào đường chỉ tay này bạn dự đoán phần nào về ước mơ, công danh và sự nghiệp làm cho ăn của 1 người.

Đường chỉ tay sự nghiệp dài, sâu đậm & rõ rệt thường là người tài năng, lanh lợi và may mắn, đường công danh vô cùng tươi sáng. Cuộc sống giàu có phong phú, tiền của vật chất đong đầy.

Đường chỉ tay sự nghiệp bị đứt đoạn thường cho thấy là việc làm khiến cho ăn không mấy thuận tiện, khiến cho gì rồi cũng thất bại mặc dầu đã nỗ lực cố gắng hết sức. Cuộc sống đời thường vấp ngã khiến cho niềm tin trở nên tồi tệ, nhà đạo bất hòa, xảy ra nhiều mâu thuẫn tranh cãi.

Nếu Đường chỉ tay công danh và sự nghiệp cắt đường trí tuệ thì đây là kẻ rất tự lập, không thích nương nhờ vào bất kể ai, họ hoàn toàn có thể thắng lợi từ hai bàn tay trắng mà không cần sự trợ giúp của người khác.

Nếu hai đường chỉ tay sự nghiệp chạy đi đôi, điều đó chứng minh họ sẽ thắng lợi cùng 1 lúc 2 việc làm. Cuộc sống có thể trở nên phong lưu phong lưu, gia đạo bình an, niềm hạnh phúc viên mãn.

phía trên là những đường chỉ tay thường gặp ở nam lẫn nữ. Trải qua việc coi chỉ tay này bạn có thể dự đoán phần nào về tính phương pháp, sự nghiệp, tình yêu của người nào đó. Chưa hẳn đường chỉ tay nào cũng đưa về lộc may, tài lộc. Điều tốt xấu, may rủi trong tương lai còn nhờ vào có tài năng, sự nhanh chóng, lý trí của mỗi người.

NGuồn xem: https://tuviso.com/

Post Comment